Đang xử lý.....

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO TÂN SINH VIÊN K56 KHOA ĐỊA LÍ 

Trong không khí đầy vui tươi và phấn khởi của các bạn Tân Sinh viên Trường Đại học Sư phạm bước vào năm học mới, tối ngày 12/11/2021, Khoa Địađã tổ chức chương trình “Chào Tân Sinh Viên K56 nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về truyền thống đáng tự hào của khoa Địa lí và  tạo niềm hứng khởi và giúp các em vững tin bước vào năm học mới.

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, chương trình Chào Tân sinh viên K56 của Khoa Địa lí đã được diễn ra theo hình thức trực tuyến trên nền tảng phần mềm ZOOM. Tham dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Phương Liên - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Địa lí; PGS.TS Dương Quỳnh Phương-Chi ủy viên, Phó Trưởng Khoa Địa lí; TS. Vũ Vân Anh-Phó Bí thư Chi bộ Khoa Địa lí; các thầy cô giảng viên Khoa Địa lí; toàn thể các bạn Tân Sinh viên K56; tham dự chương trình còn có các đ/c trong BCH Liên chi đoàn, Liên chi hội Khoa Địa lí, đại diện các lớp Địa lí K53, 54, 55.

Tại chương trình, các thầy cô giảng viên trong Khoa Địa lí đã dành nhiều thời gian để cùng giới thiệu, chia sẻ những truyền thống quý báu của ngôi nhà Khoa Địa lí qua các giai đoạn phát triển tới các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn Tân sinh viên K56. Đồng thời, thầy cô cũng trao đổi, giới thiệu về chương trình đạo tạo, các hoạt động đoàn thể bổ ích, lý thú và có ý nghĩa, tạo môi trường cho các bạn sinh viên được giao lưu, học học, rèn luyện và phát triển năng lực của bản thân.

PGS.TS. Nguyễn Phương Liên–Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Địa lí đã giới thiệu về tập thể thầy cô giảng viên Khoa Địa lí và phổ biến nhiệm vụ học tập rèn luyện tới toàn thể các bạn sinh viên trong năm học 2021-2022.

PGS.TS. Dương Quỳnh Phương-Chi ủy viên, Phó Trưởng Khoa Địa lí đã giới thiệu chương trình đào tạo cử nhân Sư phạm Địa lí cho các bạn Tân Sinh viên K56, giúp các em hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo của Khoa, đồng thời giúp có những định hướng rõ ràng, cụ thể để phấn đấu học tập và rèn luyện trong suốt thời gian theo học tại Khoa Địa lí.

Tham dự chương trình Chào Tân Sinh viên K56 còn có sự hiện của các bạn cựu sinh viên Khoa Địa lí, đặc biệt là sinh viên Nguyễn Thị Hà - cựu Sinh viên Khoa Địa lí K51, là thế hệ đi trước của bạn sinh viên đang học tập tại trường. Với những thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện tại Khoa, bạn Hà đã có những chia sẻ rất chân thực, sâu sắc về những kinh nghiệm, những kỷ niệm đẹp của thời sinh viên về Khoa Địa lí, về mái trường Đại học Sư phạm. Những lời tâm sự, chia sẻ của bạn Hà đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với các bạn Tân Sinh viên và sẽ là nguồn động lực giúp các bạn tự tin hơn để cống hiến và trưởng thành trong thời gian tới.

Một năm học mới bắt đầu cũng là lúc một chặng đường mới dành cho các bạn Tân Sinh viên K56 được mở ra. Phía trước còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng các bạn sẽ luôn có sự đồng hành, giúp đỡ, hỗ trợ của các thầy cô và các bạn sinh Khoa Địa lí. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng sâu sắc với các thầy cô và toàn thể các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn Tân Sinh viên K56.