Đang xử lý.....

Thông tin tuyển giáo viên THPT

Chào mừng Kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931-26/3/2021

Sinh viên Khoa Địa Lý thực hiện chương trình " Ngày Thứ 7 xanh"

Đoàn thanh niên ra quân Tháng thanh niên năm 2019, phát động tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Sáng ngày 02/03/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Sư Phạm – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2019, hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ’’.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên nhiệm kỳ 2019-2022

Ngày 19 tháng 01 năm 2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2019-2022. Dự Đại hội có đồng chí Đỗ Thị Thìn, Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Thái Nguyên; Đồng chí TS. Nguyễn Đình Yên – Bí thư Đoàn Đại học Thái Nguyên; PGS. TS Nguyễn Thị Tính – Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; PGS. TS Đỗ Hồng Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS. TS Mai Xuân Trường – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Đại diện lãnh đạo các Khoa, Bộ môn, Phòng, Ban chức năng của Nhà trường; Đại diện Đoàn các địa phương, các trường đại học, cao đẳng, THPT trong tỉnh cùng 170 đại biểu chính thức.

Chương trình Xuân yêu thương-Tết sum vầy Khoa Địa lí năm 2019

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em sinh viên đón chào năm mới khi dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi đang tới gần; tăng cường sự giao lưu và tình đoàn kết giữa các chi đoàn, chi hội; động viên, khích lệ tinh thần cho các em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập, Liên chi đoàn phối hợp với Liên chi hội Khoa Địa lí tổ chức chương trình Xuân yêu thương – Tết sum vầy mừng xuân Kỷ Hợi 2019.

Cảm nhận từ một chuyến đi thực địa

Trở về sau một chuyến đi thực tế dài 5 ngày 4 đêm, chúng tôi - những sinh viên năm cuối khoa Địa lí, ai cũng mệt mỏi nhưng trong mỗi con người trẻ tuổi ấy đều mang một cảm xúc vui sướng, luyến lưu sau một chuyến đi thực tế đầy ý nghĩa tại Hải Phòng - Quảng Ninh.

Trường Đại học Sư phạm chào mừng các em Tân sinh viên K53

Trải qua thử thách của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, các bạn Tân sinh viên K53 đã chính thức trở thành thành viên của Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên - địa chỉ tin cậy giúp các bạn sinh viên thực hiện ước mơ, hoài bão của mình.

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 9 tháng 9 năm 2018, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018 tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh - ĐHTN.

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội năm học 2017 - 2018 và triển khai kế hoạch hoạt động năm học 2018 - 2019

Nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động đã thực hiện trong năm học 2017 - 2018, xây dựng kế hoạch hoạt động năm học 2018 - 2019, sáng ngày 2 tháng 9 năm 2018, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Sư phạm đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội năm học 2017 - 2018 và triển khai Kế hoạch năm học 2018 - 2019. Hội nghị đã tạo diễn đàn cho sinh viên trao đổi, thảo luận nhằm nâng cao chất lượng công tác Đoàn - Hội, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đoàn viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội.