Đang xử lý.....

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội năm học 2017 - 2018 và triển khai kế hoạch hoạt động năm học 2018 - 2019 

Tới dự với Hội nghị có TS. Đồng Văn Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Ngô Thu Thủy - Bí thư Đoàn Trường; TS. Dương Ngọc Toàn - Phó Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên, Th.S Nguyễn Nhạc - Phó Bí thư Đoàn Trường, Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội sinh viên cùng toàn thể các đồng chí cán bộ lớp, đoàn, hội tiêu biểu xuất sắc trong toàn trường.

 

Tại chương trình, đ/c Ngô Thu Thủy - Bí thư Đoàn Trường đã báo cáo tổng kết công tác Đoàn - Hội trường Đại học Sư phạm trong năm học 2017 – 2018. Với những nỗ lực phấn đấu, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên đã đạt được nhiều thành tích trong năm học vừa qua trên tất cả các lĩnh vực: công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, hoạt động chuyên môn, các hoạt động văn thể và xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh, hoạt động tình nguyện, hoạt động xây dựng tổ chức Đoàn - Hội. Hội nghị đã đánh giá một cách toàn diện những ưu điểm cũng như những hạn chế còn tồn tại để từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn Hội và phong trào thanh niên trong thời gian tới.

 

Đ/c Dương Ngọc Toàn thay mặt BCH Đoàn Thanh niên, BCH Hội Sinh viên đã đề xuất một số hoạt động trọng tâm trong công tác Đoàn Hội và phong trào sinh viên trong năm học 2018 - 2019. Trong năm học mới, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên định hướng tiếp tục giữ vững, phát huy những thành tích và thế mạnh, hoạt động truyền thống của Trường Đại học Sư phạm trong thời gian qua; chú trọng tổ chức và triển khai các hoạt động tập trung nâng cao và phát triển kỹ năng cho sinh viên qua những chương trình tập huấn, tăng cường các hoạt động gắn với môi trường giáo dục phổ thông, nâng cao chất lượng và hiệu quả tổ chức các hoạt động, khuyến khích việc tổ chức các hoạt động cấp chi đoàn, chi hội.

 

Hội nghị còn là một diễn đàn bổ ích để các bạn sinh viên trao đổi và học hỏi kinh nghiệm. Hội nghị đã được lắng nghe các đồng chí tới từ các Liên chi đoàn, Liên chi hội trong toàn trường chia sẻ những mô hình hoạt động có hiệu quả tại đơn vị mình, chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích trong hoạt động phong trào, thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên trong những hoạt động tập thể. Cùng với đó là những đề xuất có ý nghĩa xây dựng, thể hiện sự tâm huyết của các bạn cán bộ đoàn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đoàn và phong trào thanh niên, xây dựng một tập thể vững mạnh.

 

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Đồng Văn Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy -Chủ tịch Công đoàn Trường đã nhấn mạnh, trong thời gian tới cần chú trọng tới việc giáo dục lối sống đạo đức, tư tưởng chính trị cho sinh viên; nâng cao tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt huyết, sức sống của tuổi trẻ trong công tác đoàn hội, không ngừng bồi dưỡng phát triển kỹ năng, năng lực của bản thân, đặc biệt khả năng ngoại ngữ và tin học, ứng dụng hiệu quả vào hoạt động học tập và rèn luyện.

 

Cũng tại Hội nghị, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm đã khen thưởng những cá nhân và tập thể xuất sắc nhằm ghi nhận những thành tích đã đóng góp vào phong trào thanh niên của Trường Đại học Sư phạm nói riêng, Đại học Thái Nguyên nói riêng. 

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

loading....